090 2177 441

Tiềm năng phát triển của các dự án Phú Quốc 2021

Năm vừa Phú Quốc đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt ngoài mong đợi bất chấp tình hình dịch bệnh. GDP của Phú Quốc tăng trưởng 38%, khiến các dự án Phú Quốc thu hút nhiều nhà đầu tư hơn

Phú Quốc trở thành điểm nóng đầu tư
Các dự án Phú Quốc trở thành điểm nóng đầu tư

Hồi sinh sau cơn khủng hoảng

Từ 10 năm trở lại đây, Phú Quốc là mảnh đất hứa cho các nhà đầu tư khi Đảo Ngọc liên tục đón nhận các đợt sóng đầu tư bất động sản và tình trạng sốt đất kéo dài nhiều năm tại đây. Năm 2018 khi bong bóng bất động sản vỡ, các nhà đầu tư dần quay lưng với Phú Quốc, giao dịch ảm đạm kéo dài.

Phú Quốc lên thành phố hâm nóng thị trường BĐS
Phú Quốc lên thành phố hâm nóng thị trường BĐS

Sau khi đề xuất thành lập đặc khu kinh tế không được phê duyệt và quy định cấm phân lô tách thửa tại Phú Quốc được ban hành, thị trường bất động sản đảo Ngọc lâm vào thời kỳ ảm đạm kéo dài gần 2 năm. Thông tin Phú Quốc chính thức lên thành phố và những bước tăng trưởng kinh tế thần tốc giúp các dự án Phú Quốc như được hồi sinh với giao dịch và làn sóng đầu tư đã quay trở lại.

Ở thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư xoay hướng đổ tiền vào các dự án lớn, được quy hoạch đồng bộ thay vì quãng thời gian dài giao dịch đất nền lướt sóng như giai đoạn trước giúp thị trường bình ổn giá và phản ánh đúng giá trị thật của bất động sản. Đây cũng là thời kỳ để sàng lọc các dự án có tiềm năng và chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực mạnh còn tồn tại và phát triển tốt tại Phú Quốc.

Tiềm năng vô giá của Đảo Ngọc

Với định hướng phát triển du lịch nhờ vị trí và điều kiện tự nhiên thuận lợi, Phú Quốc đã trở thành điểm đến du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Dự báo sau khi tình hình dịch bệnh trên thế giới dần ổn định, lượng khách đổ đến Phú Quốc sẽ còn tăng gấp bội.

Phối cảnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Phối cảnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Thành phố đảo đầu tiên và duy nhất của Việt Nam cũng là nơi đầu tiên quy tụ được tất cả các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng như Vin Group, Sun Group, MIK,CEO Group… và các thương hiệu tỷ đô như Intercontinental, Park Hyatt, Novotel, Movempick,… Đây là minh chứng rõ nét nhất cho tiềm năng của các dự án Phú Quốc.

Dự án Phú Quốc nào đáng đầu tư nhất tại thời điểm hiện tại

Theo ghi nhận có đến 299 dự án đăng ký đầu tư tại Phú Quốc với tổng vốn ước tính lên tới 340.000 tỷ. Trong số này thời điểm hiện tại có thể điểm mặt chỉ có 3 dự án Phú Quốc thực sự nổi bật đó là: Sun Grand New An Thới của Sun Group, Vin Wonder của Vin Group và Meyhomes Capital Phú Quốc của Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Trong khi Sun Group và Vin Group chủ yếu tập trung phát triển du lịch biển thì Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành đi theo một hướng đi khác khi tập trung phát triển khu đô thị hiện đại. Quy mô của Meyhomes cũng lên đến 300ha không hề kém cạnh so với Vin Group hay Sun Group và được xếp vào hàng siêu dự án Phú Quốc.

Toàn cảnh Meyhomes Capital Phú Quốc 300ha
Toàn cảnh Meyhomes Capital Phú Quốc 300ha

Theo quy hoạch mới được phê duyệt của Phú Quốc, dân số trên đao ước tính sẽ tăng từ 179.000 (dữ liệu 2020) lên thành 600.000 người năm 2021. Các khu đô thị cũ như Dương Đông đã quá cũ kỹ và hạ tầng không thể đáp ứng tiêu chuẩn của thành phố trẻ, chính vì vậy Meyhomes Capital Phú Quốc ra đời như mảnh ghép hoàn thiện cho Phú Quốc.

Meyhomes Capital dự án Phú Quốc đáng đầu tư nhất 2021

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ngay trái tim của Phú Quốc và là dự án duy nhất trải dài từ bờ Đông sang bờ Tây Đảo Ngọc, ôm trọn 3 trục đường kết nối Bắc – Nam:

  • DT 975
  • DT 46
  • Đại lộ tỷ đô An Thới
Đại lộ tỷ đô An Thới đi qua trung tâm dự án
Đại lộ tỷ đô An Thới đi qua trung tâm dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Được chủ đầu tư định vị trở thành trung tâm hành chính văn hoá mới, “New CBD” của Đảo Ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc được trang bị tất cả những yếu tố tốt nhất: đơn vị thiết kế quy hoạch Dark Horse hàng đầu thế giới, đơn vị thi công Central, Hoà Bình, đối tác xử lý nguồn nước Chungho Nais, thiết kế cảnh quan One Landscape, giải pháp bồn nước và năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành.

Mức giá của dự án cũng khá hợp lý khi giá đất tại dự án ước tính chỉ từ 40 – 45tr/m2 và nằm trong quỹ đất 6% đất ở đô thị sở hữu lâu dài tại Phú Quốc. Không chỉ vậy đây cũng là dự án Phú Quốc đầu tiên được trang bị hệ thống nước sạch tại vòi và hàng loạt hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế như: Rạp chiếu phim, Trung tâm hội nghị tiêu chuẩn quốc tế, Nhà hát tiêu chuẩn quốc tế…

Xét theo tiềm năng và nhu cầu cũng như xu thế phát triển bất động sản tại đảo Ngọc, Meyhomes Capital xứng đáng là dự án Phú Quốc đáng đầu tư nhất trong năm 2021 và thực tế cũng đã chứng minh điều đó khi liên tục nhiều tháng liền Meyhomes Capital nắm giữ kỷ lục bán hàng.


Liên hệ phòng Kinh Doanh Meyhomes Capital Phú Quốc:

Hot line: 0902 177 441
Website: https://meyhomescapital.nextgenrealestate.com.vn/

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Ảnh ưu đãi Meyhomes