090 2177 441

Thời điểm vàng để đầu tư tại Phú Quốc

Sau khi chính thức lên thành phố từ 01/01/2021 Phú Quốc đón nhận một bước chuyển mình cực mạnh mẽ. Nhiều chuyên gia nhận định đây chính là thời điểm vàng để đầu tư tại Phú Quốc.

Phú Quốc lên thành Phố - Cú hích mạnh cho thị trường Bất động sản
Phú Quốc lên thành Phố – Cú hích mạnh cho thị trường Bất động sản

Tiềm năng tăng giá của bất động sản Phú Quốc

Sau 1 giai đoạn dài tăng trưởng nóng và vỡ bong bóng bất động sản năm 2018 tại Phú Quốc, tưởng chừng đã cản nhịp phát triển của đảo Ngọc. Tuy nhiên sau thông tin Phú Quốc lên đô thị đảo đầu tiên thị trường Phú Quốc đã hồi sinh mạnh mẽ. Giá trị bất động sản tại đây đã phản ánh đúng giá trị thật giúp các nhà đầu tư tại Phú Quốc an tâm hơn.

Tiềm năng tăng giá tại Phú Quốc
Tiềm năng tăng giá tại Phú Quốc

Mặc cho sức tàn phá của dịch bệnh cũng như nhiều thông tin tiêu cực ảnh hưởng tới Phú Quốc như đề án lên đặc khu kinh tế chưa được phê duyệt, GDP của Phú Quốc vẫn tăng trưởng vượt bậc ghi nhận ở mức 38% năm 2020. Đây cũng là minh chứng rõ nét cho tiềm năng đầu tư tại Phú Quốc.

Vốn đăng ký đầu tư tại Phú Quốc

Phú Quốc ghi nhận 299 dự án đăng ký đầu tư với tổng vốn lên tới 340.000 tỷ đồng với hàng loạt tên tuổi đình đám nhất tại Việt Nam như: Vin Group, Sun Group, MIK, CEO Group… và hàng loạt các thương hiệu tỷ đô như: Intercontinental, Novotel, Movempick, Park Hyatt… đã có mặt tại Phú Quốc. Mới đây nhất quy hoạch cập nhật mới của Phú Quốc được phê duyệt đã khẳng định tham vọng biến Phú Quốc thành đô thị trọng điểm kinh tế và đặc khu kinh tế mới càng rõ rệt hơn.

Vốn đầu tư tại Phú Quốc tăng không ngừng qua các năm
Vốn đầu tư tại Phú Quốc tăng không ngừng qua các năm

Phú Quốc đang bắt đầu vào cơn sốt bất động sản thứ 7

Bất động sản Phú Quốc chuẩn bị đón nhận cơn sốt thứ 7
Bất động sản Phú Quốc chuẩn bị đón nhận cơn sốt thứ 7

Phú Quốc là một trong số ít địa phương đón nhận tới 6 cơn sốt bất động sản trong vòng 30 năm qua. Trong vòng 20 năm giá trị bất động sản tại Phú Quốc đã tăng 15 lần đây trong vòng 7 năm trở lại đây và dự báo sẽ còn tiếp tục tăng mạnh hơn nữa khi nhiều dự án tại Phú Quốc được đưa vào hoạt động.

Bất động sản Phú Quốc tăng trưởng thần tốc
Bất động sản Phú Quốc tăng trưởng thần tốc

Đây chính là thời điểm vàng để cho các nhà đầu tư bất động sản tại Phú Quốc.

Tiềm năng từ bất động sản đô thị đảo

Khi mà các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đổ về ngày một nhiều thì từ sau khi chính thức lên thành phố ngày 1/1/2021 chưa có nhiều dự án về bất động sản đô thị đảo tại Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc được ví như mảnh ghép hoàn thiện đô thị Đảo Ngọc với quy hoạch lên đến 266ha là khu đại đô thị vệ tinh được quy hoạch đồng bộ đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc. Dự án cũng được đánh giá cao từ khía về khía cạnh đầu tư khi 100% quỹ đất dự án nằm trong quy hoạch 6% đất đô thị sở hữu vĩnh viễn tại Phú Quốc.

Phối cảnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Phối cảnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Bên cạnh đó dự án mới triển khai ở giai đoạn đầu tiên với quy hoạch 56,09ha trên tổng quỹ đất 266ha và mức giá đầu tư ở thời điểm này cũng đang là tốt nhất thị trường Phú Quốc.

Dự án cũng được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành một thương hiệu tầm cỡ quốc gia với thế mạnh về tiềm lực vốn cũng như các đối tác top đầu trong lĩnh vực phát triển dự án như: Darkhourse Architecture, One Landscape, CBRE, Hoà Bình, Central…

Sản phẩm tại dự án cũng cực kỳ đa dạng và phong phú từ:

  • Nhà phố thương mại
  • Biệt thự Compound
  • Mini Hotel

Cùng với chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế được đầu tư đồng bộ như: Trung tâm sự kiện tiêu chuẩn quốc tế, nhà hát chuẩn quốc tế, trường quốc tế, rạp chiếu phim,… Dự án sẽ đem đến cho cư dân tại Meyhomes những trải nghiệm sống hàng đầu tại Đảo Ngọc và là giá trị đầu tư truyền đời cho chủ sở hữu. Chắc chắn Meyhomes Capital Phú Quốc là sẽ dự án đáng đầu tư tại Phú Quốc


Liên hệ phòng Kinh Doanh Meyhomes Capital Phú Quốc:

Hot line: 0902 177 441
Website: https://meyhomescapital.nextgenrealestate.com.vn/

 

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Ảnh ưu đãi Meyhomes