090 2177 441

Meyhomes Capital Phú Quốc ký kết trường quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc

Ngày 10/05/2021 chủ đầu tư Meyland Tân Á Đại Thành đã ký kết hợp tác chiến lược với trường quốc tế Brendon triển khai hệ thống trường quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc nằm trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Buổi lễ ký kết hợp tác của Meyhomes Capital Phú Quốc và trường quốc tế Brendon
Buổi lễ ký kết hợp tác của Meyhomes Capital Phú Quốc và trường quốc tế Brendon

Ký kết thoả thuận hợp tác với trường quốc tế Brendon

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với sự chăm chút tỉ mỉ của chủ đầu tư Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành sau một thời gian dài nghiên cứu lựa chọn đã quyết định ký thoả thuận hợp tác với trường quốc tế Brendon cho kế hoạch xây dựng trường quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc nằm trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Brendon thuộc hệ thống giáo dục toàn cầu của Vương quốc Anh. Tại Hà Nội, Brendon đã xây dựng và đi vào hoạt động 3 trường chất lượng cao gồm: Trường Tiểu học song ngữ Brendon Thanh Xuân, Trường Tiểu học Brendon Cầu Giấy và Trường Phổ thông liên cấp Tây Hà Nội.

Trường quốc tế Brendon
Trường quốc tế Brendon – trường quốc tế đầu tiên áp dụng hệ thống giáo dục Anh Quốc bậc tiểu học

Quy hoạch tiện ích đẳng cấp của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Với quy hoạch thể hiện tầm nhìn và tham vọng kiến tạo giá trị sống đẳng cấp quốc tế cho cư dân tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã luôn lựa chọn những đối tác uy tín và đẳng cấp như:

  • Đơn vị thiết kế: Dark horse, Onelandscape
  • Đơn vị thi công: Hoà Bình, Central
  • Đơn vị quản lý vận hành: CBRE

Và mới nhất đó là hệ thống trường quốc tế Brendon, để mang lại những giá trị sống và tiện ích cao cấp nhất tại Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây cũng là tiền đề để các nhà đầu tư, các cư dân tương lai của Meyhomes Capital Phú Quốc luôn an tâm khi lựa chọn sản phẩm tại dự án.

Trường quốc tế tại Meyhomes capital Phú Quốc
Trường quốc tế tại Meyhomes capital – Trường quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc

Bên cạnh trường quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc còn quy hoạch rất nhiện tiện ích đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Đảo Ngọc như:

  • Nhà hát tiêu chuẩn quốc tế
  • Trung tâm hội nghị tiêu chuẩn quốc tế
  • Khu thể thao và giải trí chuẩn quốc tế

Trường quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc

Với việc ký kết thoả thuận chiến lược với hệ thống trường quốc tế Brendon đánh dấu bước chuyển mình cho đô thị Đảo Ngọc khi đây sẽ trở thành trường quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc. Phù hợp với chủ trương của nhà nước biến Phú Quốc trở thành điểm đến tầm cỡ quốc tế trong tương lai. Nhu cầu nâng cao chất lượng giáo dục cho người dân trên đảo là nhu cầu cực kỳ cấp thiết để các nhà đầu tư các doanh nghiệp có thể an tâm đầu tư và thu hút nhân tài về Phú Quốc

Hình ảnh lễ ký kết hợp tác của chủ đầu tư Meyland và trường quốc tế Brendon
Hình ảnh lễ ký kết hợp tác của chủ đầu tư Meyland và trường quốc tế Brendon – Trường quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc

Tại lễ ký, ông Phạm Minh Đức, Phó tổng giám thường trực Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu:

“Tại Phú Quốc các dự án đang hiện hữu đa phần đều thuộc lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, còn Meyhomes Capital Phú Quốc là một đô thị sống đích thực. Nếu các dự án khác mang tới không gian vui chơi giải trí và du lịch nghỉ dưỡng thì chúng tôi mang tới chốn an cư cao cấp cho tương lai thành phố đảo. Chính vì vậy, chúng tôi cần những đối tác không chỉ uy tín, có thực lực mà còn phải cam kết đồng hành dài hạn.

Để làm được điều đó, chúng tôi đã ký kết hợp tác với các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Dark Horse Architecture, HBA Architecture, Artelia Group, Deawoo E&C, One landscape, ChungHo Nais, CBRE… và các đối tác xây dựng – hạ tầng hàng đầu trong nước như Hòa Bình, Phục Hưng, Central, Tascon…

Quyết định lựa chọn ký kết hợp tác với Hệ thống trường quốc tế Brendon là bước đi vững chắc tiếp theo trong lộ trình hoàn thiện hệ sinh thái kép đô thị hoàn chỉnh phục vụ mục tiêu kiến tạo Meyhomes Capital Phú Quốc thành nơi đáng sống nhất thành phố đảo”.

Trường quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc cũng sẽ là thỏi nam châm thu hút những cư dân đẳng cấp nhất về an cư tại Meyhomes Capital và là cú hích lớn để đón nhận những thương hiệu lớn tiếp theo về với Phú Quốc.

Tìm hiểu thêm về hệ thống trường Brendon – Trường quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc tại đây!


Liên hệ phòng Kinh Doanh Meyhomes Capital Phú Quốc:

Hot line: 0902 177 441
Website: https://meyhomescapital.nextgenrealestate.com.vn/

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Ảnh ưu đãi Meyhomes