090 2177 441

La Cantera Boutique siêu phẩm mới tại Meyhomes Capial Phú Quốc

La Cantera Boutique là sản phẩm mới nhất trong khu đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Nằm trên mặt tiền trục đường kết nối bờ đông và bờ tây đảo Ngọc. Đây sẽ là khu vực thương mại sầm uất bậc nhất trong tương lai.

La Cantera Boutique siêu phẩm mới của Meyhomes Capital Phú Quốc
La Cantera Boutique siêu phẩm mới của Meyhomes Capital Phú Quốc

Cảm hứng của La Cantera Boutique

Được truyền cảm hứng từ quận La Cantera khu vực sầm uất bậc nhất thành phố San Antonio. Nhắc tới La Cantera là nhắc tới những trải nghiệm sống sang trọng đáng ngưỡng mộ bậc nhất tại San Antonio, Mỹ. Đây được mệnh danh là điểm đến mua sắm tầm cỡ quốc tế với những thương hiệu tầm cỡ quốc tế góp mặt, bên cạnh những chuỗi nhà hàng, spa đẳng cấp bậc nhất. Đây cũng chính là định hướng của chủ đầu tư Meyland khi đặt tham vọng biến Meyhomes Capital Phú Quốc thành khu vực sầm uất và đẳng cấp bậc nhất tại Đảo Ngọc.

La Cantera tâm điểm sống sang
La Cantera tâm điểm sống sang

Lợi thế kinh doanh vượt trội của La Cantera Boutique

Đến với Phú Quốc ai cũng phải trải nghiệm một lần ngắm bình minh ở bờ đông, ngắm hoàng hôn ở bờ Tây đảo, đây cũng là lý do mà trục đường kết nối Đông Tây sẽ là trục đường sầm uất nhất tại Phú Quốc. Chuỗi sản phẩm La Cantera Boutique nằm ngay mặt tiền trục đại lộ kết nối bờ đông và bờ tây Phú Quốc sẽ hứng trọn vẹn lượng khách đông đúc di chuyển mỗi ngày mang lại tiềm năng kinh doanh đa ngành nghê vô giá trong tương lai.

Lợi thế tuyệt đối của La Cantera Boutique
Lợi thế tuyệt đối của La Cantera Boutique

Với diện tích sử dụng lớn từ 600 – 865m2; kết cấu xây dựng 5 tầng 1 tum phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, siêu thị mini, văn phòng, showroom bán sản phẩm. Đặc biệt 100% các căn La Cantera Boutique đều có view biển và nằm trong quỹ đất 6% đất ở đô thị sở hữu lâu dài cực khan hiếm tại Phú Quốc. Nhà đầu tư khi lựa chọn sản phẩm này sẽ không cần phải lo về thời hạn sở hữu sẽ ảnh hưởng đến tăng trưởng giá trị bất động sản trong tương lai.

Đơn giá trên m2 đất sử dụng của La Cantera Boutique vẫn đang rất tốt xấp xỉ 37tr/m2 và với công năng sử dụng đa dạng, giá trị của sản phẩm sẽ tiếp tục tăng trưởng nóng trong thời gian tới khi Phú Quốc vẫn đang đi đúng hướng trên công cuộc trở thành điểm đến tầm cỡ quốc tế.

Các mô hình kinh doanh có thể khai thác tại La Cantera Boutique

Đối với sản phẩm La Cantera Boutique tại Meyhomes Capital Phú Quốc, khách hàng có thể khai thác rất nhiều mô hình kinh doanh khác nhau với tổng diện tích sử dụng từ 608 – 868 m2. Nhờ vị trí đắc địa cửa ngõ khu đại đô thị Meyhomes Capital 266ha và nằm trên mặt tiền trục đại lộ Ánh Sao kết nối bờ Đông và bờ Tây đảo Ngọc tiềm năng khai thác kinh doanh của các sản phầm này là cực kỳ lớn.

Kinh doanh dịch vụ lưu trú

Nằm liền kề các khu du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp và các địa điểm du lịch hấp dẫn như bãi Trường, Bãi Kem, cáp treo Hòn Thơm, quần thể nghỉ dưỡng của Sun Group phía Nam đảo, chỉ cách bờ biển vài trăm mét; toạ lạc ngay mặt tiền trục đại lộ Đông Tây du khách có thể dễ dàng di chuyển ngắm bình minh bờ Đông và ngắm hoàng hôn bờ Tây, 100% các căn đều có view biển.

Dịch vụ lưu trú khách sạn Mini, homestay, chính là một mô hình kinh doanh các nhà đầu tư có thể cân nhắc khi mà lượng khách hàng năm tại nam đảo Phú Quốc đang là 4 triệu lượt khách một năm mặc cho tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp trong năm 2020.

Kinh doanh dịch vụ lưu trú tại Meyhomes Capital Phú Quốc
Kinh doanh dịch vụ lưu trú tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Ưu điểm của mô hình kinh doanh dịch vụ lưu trú tại Meyhomes Capital Phú Quốc đó là nằm trong khu đại đô thị được quy hoạch đồng bộ với nhiều tiện ích liền kề khách hàng không phải di chuyển quá xa để tiếp cận tiện ích. Khác với các khu nghỉ dưỡng, khu vực này chắc chắn sẽ giúp khách du lịch tiết kiệm đáng kể chi phí cho chuyến đi của mình mà vẫn được tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ tại Phú Quốc điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam 2020.

Trong số các sản phẩm sẵn có tại Meyhomes Capital Phú Quốc, đây là sản phẩm phù hợp nhất với mô hình này nhờ diện tích sử dụng lớn và kết cấu xây dựng phù hợp với các khách sạn mini.

Kinh doanh dịch vụ F&B

Dịch vụ F&B luôn là lĩnh vực kinh doanh cực kỳ béo bở tại các thành phố du lịch và đặc biệt là với Phú Quốc – điểm đến hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 4.000.0000 lượt khách ghé nam đảo Phú Quốc trong năm 2020 mặc cho tình hình dịch bệnh phức tạp đủ thấy lượng khách hàng tiềm năng cho dịch vụ F&B tại Meyhomes Capital Phú Quốc là lớn như thế nào.

Kinh doanh nhà hàng tại Meyhomes Capital Phú Quốc
Kinh doanh nhà hàng tại Meyhomes Capital Phú Quốc (ảnh minh hoạ)

Nằm trên trục đại lộ Ánh Sao kết nối bờ Đông với bờ Tây đảo Ngọc, toạ lạc ngay cửa ngõ khu đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc giao cắt với trục đại lộ An Thới – trục đường di chuyển chính của khách du lịch di chuyển xuống nam Đảo. Chắc chắn các căn La Cantera Boutique sẽ là con ngỗng đẻ trứng vàng cho các nhà kinh doanh dịch vụ F&B. Nhất là khi tại Nam Đảo chưa có sự xuất hiện của các chuỗi nhà hàng, thương hiệu F&B lớn phục vụ nhu cầu đa dạng và đa văn hoá của du khách tại Phú Quốc.

Showroom trưng bày sản phẩm/bán hàng

Meyhomes Capital Phú Quốc được định vị sẽ trở thành trung tâm tài chính văn hoá mới của Phú Quốc tập trung rất nhiều tiện ích và dịch vụ lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc. Nằm trên trục đại lộ các dự án tỷ đô – An Thới (tuyến đường di chuyển chính của khách du lịch xuống khu vực Nam đảo) và ngay cửa ngõ của đại đô thị Meyhomes Capital. Các căn La Cantera Boutique là địa điểm vô cùng thuận lợi để đặt các showroom trưng bày sản phẩm/bán hàng.

Khách hàng có thể trực tiếp kinh doanh hoặc cho các nhãn hàng thương hiệu lớn thuê lại mặt bằng kinh doanh. Nhờ vị trí đắc địa và diện tích phù hợp chắc chắn các căn La Cantera Boutique sẽ đem lại lợi nhuận cho thuê rất lớn.


Liên hệ phòng Kinh Doanh Meyhomes Capital Phú Quốc:

Hot line: 0902 177 441
Website: https://meyhomescapital.nextgenrealestate.com.vn/
Tham khảo thêm dự án liên quan khác tại đây

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Ảnh ưu đãi Meyhomes