090 2177 441

Cập nhật tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 5/2021

Cập nhật tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đến ngày 21/05/2021. Dự án đang triển khai rất nhanh nhiều hạng mục vượt tiến độ; chủ đầu tư Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành với tiềm lực tài chính vững mạnh đem lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Tính đến thời điểm hiện tại các căn tại phân khu Rosada đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao, song song với đó hạ tầng cơ sở của dự án cũng đã cơ bản hoàn thiện. Với tốc độ xây dựng thần tốc các nhà đầu tư và khách hàng không khỏi ngạc nhiên bởi tiến độ của Meyhomes Capital Phú Quốc đã vượt xa so với cam kết của chủ đầu tư. Điều này chứng tỏ tiềm lực tài chứng cực kỳ vững mạnh và tâm huyết với dự án của chủ đầu tư.

Dự án thay da đổi thịt từng ngày

Khi những phân khu đầu tiên được mở bán những nhà đầu tư, khách hàng tham quan dự án mới chỉ nhìn thấy những bãi đất trống xen kễ những công trình hạ tầng cơ bản và những hạng mục đầu tiên của phân khu Rosada hay Aqua. Nhưng chỉ sau vài tháng khi khách hàng quay trở lại các căn nhà đã mọc lên nhanh chóng kèm với đó là những sản phẩm đầu tiên đã dần hoàn thiện để sẵn sàng đi vào vận hành.

Hình ảnh thực tế tại công trường dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Hình ảnh thực tế tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Không chỉ tập trung xây dựng các phân khu đang mở bán và chuẩn bị bàn giao; tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc ở tất cả các hạng mục đều có tốc độ triển khai rất nhanh. Các phân khu mới được triển khai song song cùng các phân khu cũ và xây dựng đồng bộ để những cư dân đầu tiên khi dọn đến Meyhomes Capital không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi quá trình xây dựng dự án. Điều này cũng đem lại niềm tin từ khách hàng cho dự án.

Tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Chủ đầu tư Meyland – Tân Á Đại Thành đã lựa chọn hợp tác với những đơn vị thi công tốt nhất tại Việt Nam như Central, Hoà Bình bên cạnh đó còn có đơn vị giám sát xây dựng cực uy tín từ Pháp giúp cho tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang vượt xa cam kết ban đầu. Không chỉ chú trọng và tốc độ xây dựng mà chất lượng công trình của Meyhomes Capital Phú Quốc cũng được đánh giá rất cao.

Chủ đầu tư chau chuốt từng chi tiết tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Chủ đầu tư chau chuốt từng chi tiết tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Thậm chí chủ đầu tư còn mạnh tay chi hàng chục tỷ đồng để thay đổi loạt đá lát vỉa hè tốt nhất chống trơn trượt để đảm bảo trải nghiệm sống cho cư dân tại Meyhomes Captial. Chính sự tỉ mỉ và chau chuốt trong từng chi tiết khiến khách hàng và các nhà đầu tư phải ngạc nhiên vì chất lượng công trình tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Điểm nhấn đặc biệt của Meyhomes Capital Phú Quốc

Khác với các chủ đầu tư khác khi tiện ích luôn đi sau sản phẩm, Meyhomes Capital Phú Quốc có một tôn chỉ rất rõ ràng luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Điển hình là việc chủ đầu tư ưu tiên hoàn thiện các tiện ích song song với hoàn thiện các sản phẩm để bàn giao. Điều này đảm bảo khi các khách hàng nhận nhà sẽ có thể tiếp cận các tiện ích của dự án mà không phải chờ đợi. Đây chính là điểm nhấn đặc biệt giúp các nhà đầu tư khách hàng an tâm khi đầu tư kinh doanh tại dự án.

Tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc - tiện ích đi kèm được đảm bảo
Tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – tiện ích đi kèm được đảm bảo

Tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang vượt xa tiến độ thanh toán của khách hàng. Chính sách bán hàng của dự án cũng là điểm nhấn thu hút nhà đầu tư khi mà lịch thanh toán của Meyhomes Capital Phú Quốc khá dễ thở, nhiều hạng mục vượt tiến độ thanh toán và gần như chắc chắn khách hàng sẽ được nhận bàn giao sớm hơn dự kiến sẽ giúp khách hàng vận hành và kinh doanh tại dự án ngay đảm bảo dòng tiền đầu tư của khách hàng.

Kết luận

Tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang rất tốt vượt xa cam kết của chủ đầu tư như một bảo chứng cho tiềm năng sinh lời từ dự án để khách hàng và nhà đầu tư có thể an tâm khi lựa chọn dự án.


Liên hệ phòng Kinh Doanh Meyhomes Capital Phú Quốc:

Hot line: 0902 177 441
Website: https://meyhomescapital.nextgenrealestate.com.vn/
Tham khảo thêm dự án liên quan khác tại đây

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Ảnh ưu đãi Meyhomes